Phụ kiện động cơ vải AOK

Mã Sản Phẩm : DCVAOK
Tình trạng : Còn hàng
Hotline đặt hàng : 0902256822 – 0904699122

Danh mục: Product ID: 404

Mô tả

Động cơ rèm vải A-OK AM68, am75 đã có mặt ở nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nên được ưa chuộng rộng rãi.

AM68 là dòng sản phẩm phổ biến của hãng A-OK, so với các sản phẩm cùng loại của các hãng hàng đầu khác, AM68 được thiết kế chắc chắn, bắt mắt, sang trọng, chất lượng bền bỉ, động cơ có thể chạy được những bộ rèm khối lượng lớn, có thể chạy được với những bộ rèm dài từ 6-8m, những bộ rèm cong, những bộ rèm góc 90 độ, hay những bộ rèm thông tầng mà không gặp một sự khó khăn nào.

AM75 là dòng sản phẩm mới của A-OK, với thiết kế góc cạnh khoẻ khoắn hiện đại, tiếng ồn được tiết giảm tối đa.

Phụ kiện động cơ vải AOK

Phụ kiện của động cơ rèm vải A-OK bao gồm:

– Đầu puly chính động cơ (Đầu nhựa chính) để truyền tải động cơ với con chạy chính (xâu cái).

Đầu puly chính động cơ

– Đầu puly phụ, có chức năng truyền tải lực từ động cơ đến.

Đầu puly phụ, có chức năng truyền tải lực từ động cơ đến

– Thanh ray nhôm, được thiết kế với 2 rãnh 2 bên giúp luồn dây curoa chạy dễ dàng, có rãnh ở giữa để tạo đường con chạy chính và bi treo chạy trên rãnh.

Thanh ray nhôm

– Con chạy chính được gắn vào dây curoa, giúp truyền tải lực từ động cơ để kéo vải chạy theo ý muốn, được thiết kế có tai dài ra giúp treo vải được kín hơn.

Con chạy

– Bi chạy phụ được thiết kế để treo các múi vải, có 2 loại chính:

+ con chạy bi rời (bi xếp ly), dạng bánh xe hoặc dạng trượt, thường thì mỗi mét dài thanh sẽ có 10 bi chạy.

Bi chạy phụ

+ con chạy bi định hình, có 2 dạng bi 6cm và bi 8cm, giúp định hình múi vải, trông vải sẽ đều và tạo sóng đẹp hơn bi xếp ly .

con chạy bi định hình

– Dây curoa: được thiết kế bên trong bằng lõi sắt, có các răng để khít với bánh răng 2 puly, giúp truyền tải lực từ động cơ đến con chạy chính, vòng đời của dây curoa lên đến 15000 giờ, với thời gian 20 năm sử dụng trong điều kiện tốt, bề rộng của dây curoa là 11mm, mỗi cuộn dây dài 100m.

Ke treo

– Ke treo (bát treo) có ngàm giúp thanh ray được gắn lên tường 1 cách chắc chắn, dễ dàng lắp đặt hay tháo thanh ra sửa chữa.
– Chốt sắt giúp gắn kết giữa puly chính và puly phụ với thanh ray chắc chắn, có thể điều chỉnh độ căng trùng của dây curoa dễ dàng để giúp rèm hoạt động tốt nhất.

Khớp nối

– Khớp nối: để có thể cắt ngắn những loại thanh dài giúp vận chuyển trên đường, cũng như lên công trình dễ dàng, sau đó dùng khớp nối để nối thanh lại thành thanh hoàn thiện.

phụ kiện động cơ

– Móc treo rèm phía đầu động cơ: giúp vải được che kín động cơ

Móc treo rèm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ kiện động cơ vải AOK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button