Kích thước hộc cửa bao nhiêu thì làm được rèm tự động?

Kích thước hộc cửa là yếu tố quan trọng để có thể lựa chọn được loại rèm phù hợp với cửa. Vì điều quan trọng là không phải loại rèm cửa tốt nhất là đẹp nhất mà rèm cửa đẹp nhất là mẫu rèm cửa phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt rèm cửa tự động. Thì sau đây IBC sẽ chia sẻ kích thước hộc phù hợp với từng loại rèm.

Kích thước hộc cửa

Kích thước hộc cửa

Kích thước hộc phù hợp để sử dụng các loại rèm cuốn.

Các mẫu rèm cuốn thường được sử dụng như rèm cuốn trơn, rèm cầu vồng, rèm roman…. có thể sử dụng thêm máng. Với những mẫu rèm này thì phù hợp với những hộc cửa có kích thước tối thiểu là 15cm. Với kích thước này thì nếu bạn yêu thích các mẫu rèm cuốn thì sử dụng thoải mái.

Nếu hộc cửa quá bé thì phần ống của động cơ cuốn sẽ bị lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Kích thước hộc phù hợp để sử dụng các loại rèm vải.

Với rèm tự động việc kích thước hộc phù hợp ngoài việc góp phần làm cho rèm hoạt động êm ái, mượt mà. Khi sử dụng sẽ giảm thiểu những hư hỏng không đáng có như mất hành trình, kẹt do vải… từ đó sẽ tăng tuổi thọ sử dụng.
Rèm vải tự động có thể sử dụng với kích thước hộc cửa có độ rộng từ 20cm. Bạn có thể sử dụng các loại bi khác nhau để may rèm phù hợp với hộc cửa. Như với hộc cửa 20cm thì sử dụng bi 6, 23cm sử dụng bi 7 và 25cm thì sử dụng bi 8 là hợp lý.
Việc nắm rõ đặc điểm này sẽ giúp bạn xác định trước kích thước hộc để làm rèm yêu thích khi có bản thiết kế.
Đối với những ô cửa sổ không sử dụng hộc thì mẫu rèm Oze sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
https://www.youtube.com/watch?v=cE-V2vAi6Zc

Kích thước hộc phù hợp để sử dụng rèm sáo dọc tự động.

Khác với động cơ rèm vải được lắp đặt ở cuối và vuông góc với ray rèm. Còn rèm sáo dọc động cơ được lắp sát bên cạnh thanh ray vì vậy mà hộc rèm cần lớn hơn. Để rèm đảm bảo tính thẩm mỹ và hoạt động tốt thì hộc rèm có độ rộng từ 25cm.
https://www.youtube.com/watch?v=RwRfJa1j65I

Đơn vị cung cấp rèm tự động uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, để rèm tự động nhà bạn hoạt động tốt thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. IBC là đơn vị cung cấp rèm tự động chất lượng. Với hơn 10 năm hoạt động đã khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường. Ngoài ra, IBC được vinh dự cung cấp cho các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và các tòa nhà lớn như Landmark 81…. Đến với IBC bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu, phù hợp với đặc điểm của nhà bạn.

Cần tư vấn liên hệ 0902256822 / 0904699122 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866