Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thì rèm tự động cũng trở thành xu hướng. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp và nhiều loại rèm tự động. Điều này làm cho việc lựa chọn sử dụng có nhiều phân vân. Vậy nên trước khi đưa ra quyết  định địa chỉ mua rèm tự động uy tín tại Hà Nội thì bạn đừng bỏ qua những yếu tố sau:

Các thành phần của rèm tự động

Rèm

Phần vải rèm là phần có tác dụng chắn sáng, cản nắng….  Thường các nhà cung cấp sẽ đưa mẫu vải cho mọi người lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích. Nên có thể kiểm định tận mắt sờ tận tay về chất lượng.

Rèm vải

Rèm vải

 

Động cơ

Động cơ rèm tự động là phần được gắn vào rèm để trở thành rèm tự động. Bộ phận này khó để nhận định hàng có chất lượng. Vì hiện nay có nhiều nhà cung cấp và nhiều loại động cơ. Thêm vào đó là với những động cơ thì việc kiểm định chất lượng không qua việc nhìn nên sẽ khó nhận biết.

Rèm tự động

Rèm tự động

Động cơ gắn vào rèm

Động cơ gắn vào rèm

Các yếu tố cần lưu ý để mua rèm tự động chất lượng.

Động cơ có giấy tờ đầy đủ

Với những động cơ chất lượng thường sẽ có các giấy tờ đi kèm khi xuất kho sản phẩm đó là CO, CQ. Hầu hết ở Việt Nam, các loại động cơ rèm thường được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hà Lan, Pháp…. Việc đầy đủ giấy từ chứng nhận nhập khẩu, chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ…. Là yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Vậy khi mua hàng bạn cần hỏi về những giấy tờ này để yên tâm hơn.

Động cơ của những thương hiệu lớn

Việc sử dụng những thương hiệu nổi tiếng như AOk, Somfy, Forest…. sẽ đảm bảo chất lượng. Bởi những sản phẩm của các hãng này thường được chứng nhận chất lượng trước khi xuất khẩu. Và động cơ của những thương hiệu này sẽ mang lại sự êm ái.

Forest

Forest

AOK

AOK

Xem thêm các mẫu động cơ Tại Đây 

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là chính sách mà các đơn vị cung cấp đảm bảo cho sản phẩm mà mình cung cấp có chất lượng. Với những thương hiệu cao cấp thì thời gian bảo hành theo nhà sản xuất là 5 năm, còn những thương hiệu Trung Quốc như AOK, Famax… thì thời gian bảo hành là 3 năm.

Với những sản phẩm mà đơn vị cung cấp không bảo hành thì nên xem lại việc hợp tác.

Nhà cung cấp 

Nhà cung cấp động cơ uy tín không chỉ mang lại sự yên tâm mà chất lượng cũng được đảm bảo. Những công ty hoạt động lâu dài sẽ bảo đảm bằng uy tín và thanh danh của họ trên thị trường. Bởi hoạt động uy tín, chất lượng thì học mới tồn tại được lâu dài và được tín nhiệm.

Vì vậy trước khi tiến hành mua bán nên tìm hiểu và tham khảo các nhà cung cấp trên thị trường như độ uy tín, văn phòng, kho xưởng… để quyền lợi của bạn được đảm bảo.

Địa chỉ mua rèm tự động uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu IBC là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành mành rèm tự động. Với gần 10 năm hoạt động, là đối tác của nhiều đại lý rèm cửa trên toàn quốc. Ngoài ra, IBC là được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp động cơ cho nhiều dự án lớn. Là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Forest, Somfy, AOk, Famax…tại Việt Nam. Với chính sách giá và bảo hành đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin liên hệ HOTLINE: 𝟬𝟵𝟬𝟮 𝟮𝟱𝟲 𝟴𝟮𝟮/ 𝟬𝟵𝟬𝟰 𝟲𝟵𝟵 𝟭𝟮2. 

Công ty cổ phần XNK IBC Việt Nam

Công ty cổ phần XNK IBC Việt Nam

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866