Rèm tự động có thực sự đáng để chi tiền?

Giá của một bộ rèm tự động sử dụng động cơ bình dân thì bạn phải trả thêm 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng so với việc sử dụng rèm thông thường. Vậy liệu số tiền đó có đáng không?

Rèm tự động là gì và hoạt động ra sao?

Rèm tự động thực chất là loại rèm được gắn thêm động cơ. Trên ray rèm sử dụng momen xoắn, hệ thống dây curoa để có thể hoạt động mà không cần phải dùng tay kéo như rèm thông thường.  Có 2 loại động cơ được sử dụng đó là loại sạc pin và loại dùng điện trực tiếp. Với rèm tự động bạn có thể điều khiển đóng mở từ xa bằng các thiết bị  như điều khiển cẩm tay, công tắc, điện thoại, máy tính…. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu mất điện thì vẫn hoạt động được bằng thủ công.

Rèm tự động sử dụng động cơ

Hệ thống rèm tự động                   

Những điểm nổi bật của rèm tự động: 

Thứ nhất, đó là sự tiện lợi.

Với rèm tự động bạn có thể điều chỉnh ở khoảng cách xa, hoặc có thể là ở bất kỳ đâu. Rèm dừng ở mọi vị trí mà bạn mong muốn với nút bấm.

Thứ 2, tiết kiệm thời gian.

Thay vì phải di chuyển từ lầu này lên lầu khác, hay từ nhà trong ra nhà nhà ngoài để chỉ đóng rèm. Có khi vội vã ra khỏi nhà mà chưa đóng rèm cửa với rèm tự động bạn chỉ cần ” ấn”.

Thứ 3,linh hoạt.

Với những bộ rèm kéo tay thông thường thì kéo được. Còn những loại ở trên cao như  trần, những bộ rèm vải 2 lớp nặng, hoặc  những bộ rèm ngoài trời …. thì rèm tự động là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, sự linh hoạt còn thể hiện ở chỗ các thương hiệu sản xuất, thiết kế nhiều model. Nhiều model ở đây tức là thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình để tương thích với đặc điểm của rèm. Thêm vào đó là sự đa dạng về mẫu hệ cuốn, hệ vải hệ chớp, sáo dọc, cửa đẩy….

Xem các mẫu động cơ rèm tự động

Thứ 4, đồng nhất hệ sinh thái nhà thông minh.

Hiện nay, nhà thông minh là hệ sinh thái được mọi người quan tâm và sử dụng rất nhiều. Nhà thông minh là kiểu nhà được trang bị những thiết bị điện tử hiện đại có thể điều khiển điều chỉnh tự động hoặc bán tự động. Các thiết bị trong nhà được đồng nhất trong cùng 1 hệ thống điện tử giao tiếp với người dùng qua bảng điện tử, ứng dụng trên điên thoại, máy tính bảng , bảng điện tử…. Vì vậy, rèm thông minh như một mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống thông minh này. Để hệ sinh thái thêm đầy đủ và tiện lợi.

Với những điểm nổi bật trên mà rèm tự động đã chiếm được cảm tình của nhiều gia đình sử dụng.

Vậy có nên chi tiền để sử dụng rèm tự động hay không? 

Nếu bạn chú trọng đến việc tân hưởng cuộc sống hơn bằng việc sử dụng những vật dụng thộng minh, tiện dụng…. thì rèm tự động sẽ không làm bạn thất vọng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Ngoài ra vấn đề tài chính cũng là vấn đề mà nhiều gia đình phải xem xét tới trước khi sử dụng. Nhưng nếu tính ra thi với chi phí bỏ ra là vài triệu đồng sử dụng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3-5 năm và tuổi thọ sử dụng của nó lên tới mười mấy năm. Tóm lại, đây là vật dụng đáng để bạn  trải nghiệm trong nội thất gia đình.

Liên hệ: 0902 256 822/ 0904 699 122 để nhận báo gá cụ thể và tư vấn chi tiết nhé ạ!

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866