3 Loại rèm cửa sổ cho phòng ngủ đẹp nhất!

Phòng ngủ là không gian tuyệt vời với mỗi gia đình, là nơi thư giãn, vứt bỏ hết những điều mệt mỏi bên ngoài. Vì vậy mà phòng ngủ luôn được chú trọng thiết kế. Ngoài giường, bàn, hay cách bày trí….thì cửa sổ luôn là chi tiết chủ chốt để mang lại ánh sáng, sự thoáng đãng và giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình. Để hoàn thiện cho căn phòng thì không thể thiếu đó là rèm cửa sổ. 

Rèm cửa sổ ra đời từ lâu có các dụng là điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ hắt vào nhà từ cửa sổ. Từ chất liệu thô sơ như tre nứa, rơm rạ, lá cọ…. Theo thời gian rèm cửa sổ nay đã được phát triển với sự đa dạng từ cấu trúc, chất liệu….

Những yếu tố cần có của rèm cửa sổ phòng ngủ:  

  • Chắn sáng tốt

Để giấc ngủ của bạn không bị làm phiền bởi những ánh sáng đèn đường, hay những tia nắng vào lúc bình minh. 

  • Thiết kế đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế 

Với những loại rèm có thiết kế dẹp và nhã nhặn thì sẽ mang lại cảm giác thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn! Và màu sắc cũng là yếu tố qua trong với rèm phòng ngủ bạn nên tránh những  

  • Kích thước phù hợp 

Bạn nên chọn loại rèm có kích thước phù hợp sẽ thẩm mỹ hơn khi lúc buông rèm và khi mở rèm lên.

Vậy với cửa sổ phòng ngủ thì nên lựa chọn loại rèm cửa nào phù hợp?

Sau đây sẽ là 1 số gợi ý rèm cửa sổ cho bạn: 

1.Rèm vải 

Rèm vải là mẫu rèm được yêu thích cho phòng ngủ bởi sự tinh tế và nhã nhặn mang lại cảm giác bình yên cho căn phòng! 

Ngoài ra, với khả năng chắn sáng tốt giúp ngăn chặn những ánh sáng đáng ghét làm phiền giấc ngủ của bạn. Cùng với đó là rèm vải sẽ giúp giảm một phần nhiệt độ vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. 

Bạn có thể tham khảo nhiều loại chất liệu vải để làm rèm tùy sở thích như vải voan, bố, vải bỉ…. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là mẫu rèm vải 2 lớp kết hợp giữa loại vải voan mỏng và vải dày. 

2. Rèm Roman

Rèm roman là loại rèm cửa Hàn Quốc với thiết kế cuốn từ dưới lên và theo đó các lớp vải sẽ dần được xếp lớp chồng lên nhau

Ưu điểm của dòng này cũng là khả năng chắn sáng tốt và sự đa dạng về màu sắc, chất liệu, họa tiết. Sự đa dạng này sẽ mang lại nhiều lựa chọn giúp bạn tìm được mẫu rèm phù hợp với phong cách của bạn. 

Sự sang trọng, tinh tế là những đặc điểm mà rèm roman sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ để sẫn sàng cho một giấc ngủ ngon. 

3. Rèm cuốn gỗ, rèm cầu vồng…. 

Đây là những loại rèm không có độ chắn sáng cao nhưng có thể hạn chế ánh sáng và dễ dàng điều chỉnh bằng thiết kế thông minh của nó. 

Những mẫu rèm này phù hợp với những người thích sánh sáng le lói qua của sổ, hoặc thích sự hòa hợp giữa màu gỗ rèm cửa và giường. 

3 loại rèm trên là 3 mẫu rèm được nhiều gia đình lựa chọn cho cửa sổ phòng ngủ. Chắc chắn những mẫu rèm này sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ của bạn sự tinh tế và thư giãn sau những giờ làm việc. Không chỉ dùng cho phòng ngủ mà các mẫu rèm này hoàn toàn dùng được cho phòng khách…. và sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng thêm sự tiện dụng của rèm cửa hoặc muốn hệ thống hóa ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo thêm động cơ rèm tự động. Với động cơ rèm tự động, rèm của nhà bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh qua điện thoại, điều khiển từ xa…. 

Tham khảo thêm tại: https://manhremtudong.com/san-pham   

IBC là đơn vị phân phối động cơ rèm, rèm tự động chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Forest, Somfy….

Với uy tín hơn 10 năm hoạt động trong ngành, IBC đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình trên thị trường bằng những sự án lớn như Landmark 81, Cocobay Đà Nẵng….

Liên hệ HOTLINE: 0902256822 để được tư vấn nhanh nhất!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866