Động cơ rèm AOK- Sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

AOK- Thương hiệu động cơ rèm tự động phổ biến, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Động cơ rèm Aok- Đươc biết đến như là động cơ rèm quốc dân, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi ” Chất lượng bền bỉ mà giá  thì hợp lý”.  Thương hiệu Aok là thương hiệu từ Trung Quốc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  hệ thống mô tơ, rèm tự  động cho cửa.  A-Ok đưa ra các công nghệ hàng đầu và các giải pháp thiết thực, được phát triển ở đông cơ AC&DC, động cơ rèm, trong và ngoài nhà, điều khiển từ xa thông minh….. Cung cấp cho hơn 180 đối tác trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đạt các chứng chỉ của CE, TUV, UL, cTUVUS , FCC…. để xuất khẩu ra thế giới. 

Giá trị cốt lõi:

” High Standard, Delicacy, Zero Defective”

Chất lượng cao, Tinh vi, Không khiếm khuyết” – A-Ok luôn thực hiện nghiêm chỉnh hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và quản lý nội bộ của Nhật Bản, khắt khe trong việc lựa chọn đầu vào để chắc chắn rằng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Về thiết kế:

Hầu hết các thiết kế của AOK đều nhỏ gọn, và dấu được khi lắp đặt nên không làm mất đi nét đẹp của hệ thống rèm. Không chỉ thế với độ ồn được hạn chế đến mức nhỏ nhất, động cơ chạy êm khi sử dụng sẽ không gây khó chịu.  

Động cơ AOk-AM75

Động cơ rèm tự động AM75

Về tính năng:

Động cơ rèm AOK tích hợp các tính năng như tự động cài giới hạn, bắt đầu mềm và dừng mềm, có thể điều chỉnh tốc độ, vận hành êm ái, kết nối được với điện thông minh, thiết bị điều khiển thông minh…. Và có nhiều model cấu tạo, tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. 

IBC NHÀ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU A-OK TẠI VIỆT NAM

Các mẫu động cơ rèm tự động A-OK mà IBC đang phân phối  tại Việt Nam: 

Động cơ  Vải : AM68, AM75, AM95

Động cơ cuốn: AM25, AM35, AM45

Xem thêm: Tại đây.

IBC là nhà phân phối chính thức thương hiệu A-OK. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đồng hành cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được khách hàng tin tưởng bởi những giá trị mà IBC mang lại. Không dừng lại ở việc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng mà còn là dấu ấn trải nghiệm những dịch vụ, chính sách tốt nhất thị trường. Với phương châm” Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”. Với khách hàng là đại lý, IBC có chính sách giá cạnh tranh, hỗ trợ hết mình và gắn chặt lợi ích 2 bên. Với khách lẻ, đó là chế độ bảo hành, hỗ trợ khảo sát, giá hợp lý….

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866