Dịch vụ sửa chữa rèm tự động chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Vừa qua có nhiều khách hàng liên hệ với IBC để được tư vấn và hỗ trợ về việc rèm tự động có vấn đề. Khác với rèm kéo tay là khi rèm có vấn đề thì khá dễ để phát hiện ra vấn đề nhưng với rèm tự động thì khá khó khăn với những người không chuyên. Thêm vào đó là việc rèm hỏng ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của gia đình nên việc sửa chữa là không thể trì hoãn lâu. Vì vậy mà IBC cung cấp dịch vụ sửa chữa rèm tự động để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa rèm tự động IBC

Dịch vụ sửa chữa rèm tự động IBC

Các vấn đề thường gặp khi sửa chữa rèm tự động. 

Điều khiển không hoạt động

Đây là vấn đề khá thường gặp. Biểu hiện là khi bấm điều khiển rèm không có phản ứng. Nhưng khi kéo tay rèm vẫn chạy.

Khi gặp trường hợp trên thì việc đầu tiên nên làm là kiểm tra pin và thay pin cho điều khiển để chắc chắn rằng vấn đề nằm ở đâu. Nếu sau khi thay xong rèm vẫn không hoạt động thì có nghĩa là không phải do điều khiển.

Motor hỏng

Thông thường Motor rèm tự động có độ bền và tuổi thọ cao nhưng do trong quá trình sử dụng có thể xảy ra vấn đề. Biểu hiện là điều khiển vẩn hoạt động nhưng khi bấm rèm không hoạt động.

Sửa rèm tự động

Sửa rèm tự động

Dây curoa bị kẹt

Trong thời gian hoạt động dây curoa có thể bị mòn, và đứt dẫn đến việc kẹt rèm. Làm rèm không chạy được hoặc rèm chạy kẹt và tạo tiếng ồn.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của rèm tự động. Nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ. Với sản phẩm đã hết bảo hành thì sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài là phương án tối ưu.

Rèm bị hỏng

Rèm bị hỏng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa rèm tự động uy tín.

Hiểu được nỗi lo của khách hàng và mong muốn mang lại trải nghiệm rèm tự động tốt nhất. Nên IBC cung cấp dịch vụ sửa chữa rèm tự động tại nhà.  Với phương châm CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM.

  • CHẤT LƯỢNG: Là đơn vị phân phối động cơ rèm chính thức của nhiều thương hiệu động cơ như Forest, Somfy, AOK… nên việc sửa chữa và thay thế motor cũng như phụ kiện luôn đảm bảo chất lượng.
  • NHANH CHÓNG: Việc rèm tự động trục trặc đã làm mọi người khó chịu quá rồi nên IBC mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh nhất có thể. Để giảm thời gian gián đoạn sinh hoạt cho gia đình.
  • TIẾT KIỆM: Tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà IBC luôn hướng đến. Bằng cách tìm hiểu vấn đề, chuẩn bị đồ nghề, lên phương án sửa chữa tiết kiệm và chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân vân kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa rèm tự động. Chúng tôi tự tin sửa mọi loại rèm với chi phi rẻ nhất.

Liên hệ: 0902256822/0904699122 để được tư vấn nhanh nhất.

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866