Ngày nay, sự phát triển ngày càng chóng mặt của công nghệ thì đời sống xã hội cũng ngày càng được chúc trọng. Việc ứng dụng công nghệ vào đời sống giúp cho sinh hoạt trở nên tiện nghi và thoải mái hơn.

Đối với các nhà văn hóa thì việc hằng ngày đều có những hoặt động diễn ra như họp ban chấp hành, rồi liên hoan ngày lễ, các ngày kỷ niệm…. Các hoạt động diễn ra thường xuyên và mang tính chất khác nhau nên việc trang trí sân khấu trở nên khá vất vả. Sân khấu là không gian rộng và nổi bật nhất để sân khấu làm tốt nhiệm nền cho các buổi gặp mặt, tiết mục văn nghệ phát biểu thì Rèm sân khấu là lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn 

Anh Cường – Người phụ trách thiết kế rèm sân khấu cho Nhà văn hóa ở Thành phố Đông Hà- Tỉnh Quảng Trị  đã đọc được bài viết về rèm tự động của IBC trên facebook và đã liên hệ nhờ tư vấn. Vì khoảng cách địa lý nên không thể đi khảo sát thực tế. Vì vậy mà, IBC đã nhận thông tin về chiều dài chiều cao và sức nặng của vải lên bản vẽ phác thảo. IBC đã tư vấn báo giá cho anh Cường sử dụng động cơ chuyên dụng cho rèm sân khấu Famax – Phân phối độc quyền bởi IBC. Với sự nhiệt tình và giá cả tốt nên a Cường đã quyết định chọn IBC là nhà cung cấp động cơ cho dự án này!

Quá trình thi công

Quảng Trị là tỉnh ở miền Trung với quãng đường từ Hà Nội khá xa nhưng được phục vụ quý khách anh em IBC luôn sẵn sàng.

7h tối anh em kỹ thuật  bắt chuyến xe vào Quảng Trị đến nơi lúc 5h sáng mai. Thuê nhà nghỉ, nghỉ ngơi chút ít thì 7h đã có mặt tại địa điểm thi công.

“Mặc dù đi đường xa nhưng Anh em nhiệt tình khảo sát. Toàn sợ anh em mệt ” Anh Cường nói.

Sau khi lắp đặt anh em còn giúp dọn dẹp sạch sẽ rồi 7h tối mới bắt xe về Hà Nội.

Video rèm sân khấu sau khi lắp đặt: 

Sau 2 ngày lắp đặt và đây là thành quả:

Thông tin động cơ Famax chuyên dụng: 

  • Nguồn điện 220V-50Hz;
  • Dòng điện 1.59A,
  • Lực kéo: 8Nm;
  • Tốc độ vòng quay 0.8m/s;
  • Công suất: 350W;
  • IP41
IBC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối động cơ rèm. Với hơn 10 năm hoạt động, sự tin tưởng và niềm tin của khách đã minh chứng cho những giá trị mà IBC đã mang lại. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu động cơ rèm hàng đầu thế giới như Forest, Sowfy, AOK….Với phương châm mang đến cho khách những giá trị tốt nhất. Đối với các đại lý sẽ là chính sách giá cạnh tranh, chiết khấu cao và hỗ trợ tốt nhất về PR_ Marketing, kỹ thuật…nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển hai bên cùng có lợi.
Liên hệ hotline 0902256822 để được tư vấn nhanh nhất!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866