Những mẫu vải rèm cuốn đẹp không nên bỏ qua.

Rèm cuốn là mẫu rèm trở thành xu hướng của nội thất  hiện đại. Với ưu điểm là sự đa dạng mẫu mã, chất liệu đến màu sắc. Nên Rèm cuốn được nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây là 1 số mẫu vải rèm cuốn đẹp cho bạn tham khảo.

Rèm cuốn là gì?

Rèm cuốn là loại rèm hoạt động theo phương thẳng đứng, rèm được cuộn tròn vào ống lô. Mẫu rèm này được sử dụng cho rèm cửa sổ, ban công, nhà tắm….

Ưu điểm của mẫu rèm này là thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với hầu hết các không gian nội thất. Ngoài ra sự đa dạng về chất liệu, màu sắc và hoa văn tạo nên tính ứng dụng cao.

Một số mẫu vải rèm cuốn đẹp

Vải cuốn trơn

Đây là loại vải trơn đơn giản, không sử dụng hoa văn cầu kỳ mang lại sự hiện đại. Chất liệu thường là Polyester có khả năng cản sáng, chống thấm cao. Phù hợp sử dụng cho rèm cuốn văn phòng, ban công….

Vải rèm cuốn trơn

Vải rèm Amber cuốn trơn

Vải rèm cuốn tráng cao su

Mẫu vải này với chất liệu là Polyester tráng cao su hỗ trợ cản nắng 100% đồng thời tăng khả năng cách nhiệt của rèm. Đây là mẫu rèm cao cấp, cấu tạo lớp cao su non bền, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra mẫu rèm này dễ kết hợp với giấy dán tường, sơn, nội thất…

Vải rèm cuốn tráng cao su

Vải rèm cuốn tráng cao su

Rèm cuốn tráng cao su

Rèm cuốn tráng cao su

Vải rèm cuốn tráng bạc

Rèm cuốn tráng bạc

Rèm cuốn tráng bạc

Rèm cuốn tráng bạc

Rèm cuốn tráng bạc

Được sử dụng chất liệu 100% Polyester, mặt sau được tráng lớp bạc. Cản sáng 100% và cách nhiệt tốt. Mẫu vải này có 2 màu sáng tối trung tính dễ dàng kết hợp với nội thất trong nhà.

Những loại vải trên phù hợp với những gia đình có nhu cầu cản sáng tự nhiên 100%. Như rèm cửa sổ phía tây, rèm ban công….

Còn với những gia đình chỉ muốn cản nắng khẳng 50-80%  để lấy ánh sáng, hoặc rèm cửa nhà tắm thì sử dụng mẫu vải mỏng hơn.

Vải rèm cuốn đẹp

Vải rèm cuốn vân

Vải rèm cuốn vân đẹp

Trên đây là những mẫu rèm cuốn đẹp, có tính ứng dụng cao…. Nếu bạn muốn sử dụng rèm một cách tiện lợi và hiện đại hơn thì bạn có thể kết hợp động cơ rèm tự động. 

Mã vải cuốn lưới Amber

Mã vải cuốn lưới Amber

Bạn có thể tham khảo mẫu vải rèm cuốn đẹp trong cuốn vải mẫu Amber Collections của Công ty cổ phẩn XNK IBC Việt Nam.

Mẫu rèm cuốn Amber Collection bao gồm những mẫu vải rèm cuốn như cuốn trơn, cuốn tráng cao su, cuốn tráng bạc, cuốn lưới…. Ngoài ra, còn có các mẫu rèm tổ ong đa dạng. Sự đa dạng này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Cần quyển mẫu vui lòng liên hệ: 0902256822/0904699122

Địa chỉ: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mẫu vải rèm cuốn Amber Collections

Amber Collections

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866