3 lỗi thường gặp với rèm tự động và cách khắc phục !

Sự tiện dụng và hiện đại của rèm tự động là lí do mà nhiều gia đình hiện nay chọn rèm tự động cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi 1 số lỗi nhỏ.

Nhưng bạn đừng lo, IBC sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục những lỗi gặp phải khi sử dụng rèm thông minh:

1.Rèm bị kẹt không di chuyển được.

Một trong những lỗi phổ biến khi sử dụng rèm tự động là điều khiển vẫn kết nối những rèm không di chuyển khi điều chỉnh.

 Nguyên nhân: dây cu roa bị đứt hoặc do dây trùng lâu ngày cuấn vào đầu moto bị gấp đoạn không chạy. Hoặc cũng có thể do thanh bị lỗi sâu cái chạy qua bị vấp.

Cách khắc phục: Đầu tiên bạn thử dùng tay kéo rèm để chắc chắn rằng hệ thống điều khển không có vấn đề. Nếu kéo tay cũng không được thì bạn liên hệ với nhà cung cấp để mô tả tình hình và để được  hỗ trợ tốt nhất.

2.Điều khiển và rèm không có kết nối.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn sử dụng điều khiển để điều khiển rèm nhưng rèm không có tín hiệu gì?

Nguyên nhân: có thể điều khiển hết pin, chưa cài đặt kết nối hoặc kết nối, rồi chưa chọn đúng kênh kết nối

Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra điều khiển để chắc chắn điều khiển vẫn còn pin. Tiếp đến là đã kết nối đúng kênh và rèm cần điều khiển. Nếu tất cả đều đã thực hiện thì có thể là do điều khiển bị hỏng hoặc bộ thu động cơ có vấn đề.

3.Khi hoạt động motor phát ra tiếng ồn lớn, không êm.

Nguyên nhân: có thể là do kỹ thuật lắp sai động cơ, do lúc lắp thanh lên chỗ đầu moto chưa lắp chắc chắn thanh rung nên phát ra tiếng. Bi ko phù hợp với thanh,thanh bị lỗi.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra mô tơ đã được lắp chặt vào đầu ke chưa? nếu chưa thì vặn lại chặt. Nếu vẫn phát ra tiếng thì thanh và động cơ không phù hợp. Bạn nên gọi cho nhà cung cấp đến xem xét.

Tuy nhiên, với những động cơ chính hãng thì những bên cung cấp sẽ bảo hành cho bạn từ 3-5 năm. Nên khi rèm có vấn đề thì bạn có thể liên hệ để khắc phục.

Tất cả các vấn đề trên nếu rèm nhà bạn đang mắc phải thì đừng quá lo lắng. Khi sử dụng động cơ rèm tự động của IBC thì mọi động cơ đều có chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi thi công cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao việc lắp đặt rất ít khi xảy ra sai sót. Với chế độ bảo hành lên tới 5 năm thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Và 1 lưu ý quan trọng khi bạn chọn mua động cơ rèm nên chọn những đơn vị cung cấp có uy tín để đẽ dàng liên hệ và được hỗ trợ tốt nhất. 

Chúc quý khách có đươc những tận hưởng tuyệt vời từ rèm tự động!

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0902256822 để được giải đáp nhanh nhất! 

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866