Rèm cửa phòng khách chung cư

Với những ngôi nhà chung cư thì cửa hướng ra ban công luôn có vị trí rất đặc biệt , vừa lấy ánh sáng từ bên ngoài vào , vừa có thể tận hưởng những góc “view” đẹp cảnh vật bên ngoài . Cũng là nơi mà cả gia đình tận hưởng những giây phút bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng . Trang hoàng phòng khách vừa thể hiện cá tính của bản thân lại vừa có một chút gì đó khoe với những người bạn , người thân gu thẩm mỹ của mình .

Có nhiều cách để làm đẹp không gian phòng khách chung cưrèm cửa chính là một trong số đó , chọn rèm sao cho hợp tông màu nhà , hợp mệnh gia chủ , lại vừa phải đẹp , sang và cản nắng – cản nóng vào trong căn phòng . Nghe có vẻ hơi khó nhưng bài viết sau đây của Rèm IBC Việt Nam sẽ giải quyết được vấn đề ấy đơn giản .

Chọn rèm cửa phòng khách chung cư theo phong thủy

Với nhiều người thì việc lựa chọn rèm cũng vẫn phải tuân thủ quy tắc của phong thủy , nghĩa là chọn rèm theo màu . Người mệnh mộc , mệnh thủy có thể chọn màu xanh – đen , mệnh hỏa màu vàng – đỏ , mệnh kim hợp màu nâu đất – màu vàng , mệnh thổ hợp màu vàng – đỏ – hồng – cam – tím . Chỉ cần áp dụng đúng quy tắc trên thì sẽ hút được khí , hợp mệnh giúp gia chủ thăng hoa trong cuộc sống cũng như công việc . Chọn rèm theo phong thủy là việc nên làm với bất kỳ ai , bất kỳ ở nơi đâu không chỉ riêng ở chung cư .

Rèm cửa phòng khách chung cư phong thủy

Chọn màu sắc rèm cần hợp tông màu nội thất và phong thủy

Rèm vải phòng khách chung cư

Trong rất nhiều loại rèm hiện nay trên thị trường thì tại sao bạn nên chọn rèm vải để trang trí cửa phòng phòng khách chung cư . Rèm vải trang trí sang trọng , màu sắc và chất vải đa dạng , dẽ dàng phối với tông màu nội thất khác . Rèm vải mang đến sự nhẹ nhàng , uyển chuyển tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt cho không gian nội thất phòng khách gia đình bạn .

Rèm cầu vồng chung cư

Rèm vải phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư thường không quá rộng , thực tế nên chọn loại rèm vải 2 lớp . Lớp vải bên trong là che hoàn toàn ánh năng và lớp voan trắng bên trong giúp cản một phần ánh nắng . Trong điều kiện thời tiết nắng nên kéo cả 2 vào , trong điều kiện thời tiết không quá nắng nên đẩy lớp rèm bên trong lại và để nguyên lớp voan trắng thì phòng khách vẫn có đủ ánh sáng mà không phải bật bóng điện .

Rèm cầu vồng phòng khách chung cư

Đây cũng là sựa lựa chọn của rất nhiều người , rèm cầu vồng và rèm vải là hai lựa chọn trong việc trang trí phòng khách . Trong khi rèm vải mang đến sự cổ điển , tân cổ điển thì rèm cầu vồng lại mang đến sự hiện đại , trẻ trung . Vẫn là loại rèm cuốn kéo tay nhưng được cấu tạo bởi 2 lớp là lớp vải và lớp lưới , 2 lớp này đan xen với nhau tạo nên rèm cầu vồng . Chất liệu vải trên rèm cầu vồng là vải tổng hợp , đa dạng về màu sắc , khả năng vận hành của rèm vải khá êm ái . Về sự sang trọng thì có lẽ không bằng rèm vải nhưng về tính tiện nghi , hiện đại thì đó là ưu điểm của rèm cầu vồng .

Rèm cầu vồng chung cư

Rèm cầu vồng phòng khách chung cư

Trang trí cửa phòng khách chung cư thì rèm cầu vồng với tông màu hợp phong thủy là một trong hai lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại . Thêm nữa giá rèm cầu vồng gần như bằng rèm vải nên lựa chọn 1 trong 2 chỉ là vấn đề sở thích của người chơi rèm mà thôi .

Những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp và sang trọng nhất

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp nhất

Rèm cửa phòng khách chung cư

Rèm cửa phòng khách chung cư

Rèm vải phòng khách chung cư

Rèm vải phòng khách chung cư

Rèm cầu vồng phòng khách chung cư

Rèm cửa cầu vồng phòng khách

Rèm cửa phòng khách chung cư

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866