Rèm nhà tắm không thấm nước

Rèm nhà tắm đang là xu thế hàng đầu của rất nhiều người trong trang trí nội thất, nhờ ưu điểm về thiết kế với nhiều gam màu và họa tiết nổi bật, không thấm nước, độ bền cao, giá thành rẻ lại mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại. Hãy cùng IBC Việt Nam tìm hiểu về chất liệu và các chọn rèm nhà tắm cho gia đình mình nhé.

Xem thêm: các mẫu rèm phòng ngủ đẹp nhất

Tại sao lại chọn rèm phòng tắm

Thông thường phòng tắm sẽ chia làm 2 nơi là bên khô và ướt, phần ướt và được ngăn cách bởi vách kính. Tuy vậy đó là kiểu thiết kế cũ, với xu thế hiện đại ngày nay người ta đã dùng rèm để phân chia 2 khu vực ấy, vẫn giữ được khô cho khu vực bên lại mang đến vẻ đẹp, sự thoải mái và tiện nghi sang trong cho phòng tắm bằng cách trang trí rèm.

Rèm nhà tắm

Khả năng chịu ẩm tốt, không thấm nước độ bền và tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những lý do khiến nhiều người sẽ lựa chọn và tin dùng rèm nhà tắm.

Chất liệu rèm nhà tắm

Nếu lựa chọn loại rèm không thấm nước thì bạn phải lựa chọn loại rèm nhựa cấu tạo bởi các sợi nilon tổng hợp, Vinyl…hoặc nếu không quan tâm đến điều đó chỉ có thể chọn loại rèm vải, rèm roman, rèm cầu vồng…trên thị trường có thể lựa chọn các thương hiệu được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan hay sản xuất trong nước tại Việt Nam.

Rèm nhà tắm không thấm nước

Các thương hiệu tốt nhất bạn có thể lựa chọn Spirella, Ikea…ngoài ra cần lưu ý các móc treo và thanh treo rèm, nên chọn loại inox hoặc thép không rỉ chống chịu nước có thể sử dụng lâu dài.

Rèm nhà tắm mua ở Lazada Shopee tại Hà Nội - TPHCM

Rèm nhà tắm có thể mua ở Lazada hoặc Shopee tại Hà Nội – TPHCM

Một số mẫu rèm kéo nhà tắm đẹp

Rèm cửa nhà tắm đẹp phong cách hiện đại

Rèm nhà tắm tuyệt đẹp

Mẫu rèm phòng tắm đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu rèm phòng tắm đẹp hiện đại

Rèm cửa nhà tắm đẹp không thấm nước

Rèm cửa nhà tắm đẹp nhất

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866