TOP 3 mành rèm chắn nắng tốt nhất hiện nay!

Rèm chắn nắng được xem là vật dụng đươc nhiều gia đình tìm hiểu và sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã rèm nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với công dụng chắn nắng. Ngoài công dụng chính là chắn nắng thì tính thẩm mỹ vẫn cần được đảm bảo. Cùng tìm hiểu những mẫu rèm mành vừa chắn nắng tốt vừa đep nhé!

Tại sao phải dùng rèm chắn nắng?

Trong thiết kế thì hầu hết ngôi nhà nào cũng có có cửa sổ nhằm để trang trí, thông thoáng, điều chỉnh ánh sáng và còn để cân bằng kiến trúc. Trong việc điều chỉnh ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà thì đôi khi không được song song. Ví dụ như khi cần mở của sổ để thông thoáng nhưng ánh nắng quá gắt làm chói mắt. Thêm vào đó là việc ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà có thể vào hư hỏng các vật dụng nội thất nhất là những vật dụng bằng gỗ. Vì vậy mà rèm của chắn nắng được sử dụng để giảm tác động của ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà qua cửa sổ. Ngoài ra, rèm cửa còn giúp cho ngôi nhà thêm tinh tế, hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Cửa sổ

                                                                                  Rèm cửa sổ

Các loại rèm chắn nắng được yêu thích nhất hiện nay.

1.Rèm vải

 Rèm vải thì chắc Không cần nói nhiều thì mọi người cũng đã quá quen thuộc với mọi gia đình Việt rồi. Rèm vải ngày càng đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như mẫu mã…. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như để chắn nắng, để trang trí.

Rèm vải

                                                                          Rèm vải

Với công dụng cản nắng tốt có thể lựa chọn loại rèm vải có chất liệu như vải polyester, vải bố, vải bỉ, bố, gấm, nhung…. Các gia đình rất ưa chuộng mẫu rèm 2 lớp 1 lớp voan ở trong và rèm vải cản sáng ở ngoài tạo nên sự tinh tế.

Đây là mẫu rèm cản nắng phổ biến nhất.

2.Rèm roman

Rèm roman là mẫu rèm Hàn Quốc được thiết kế các lớp xếp tầng gọn gàng khi cuốn lên còn khi thả xuống tạo thành 1 mặt phẳng che phủ chắn nắng tốt. Sự đa dang về họa tiết, chất liệu là điểm cộng cho rèm roman. Từ chất liệu vải voan, sheer, cotton, bố, linen…. nhưng để sử dụng chắn nắng tốt nhất thì nên sử dụng các loại vải như bố, coton, linen, polyester…

Rèm roman

 Rèm roman

Mẫu rèm này mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

3.Rèm cuốn

Rèm cuốn là giải pháp rèm cửa chống nắng đơn giản và hiện đại mà nhiều gia đình, văn phòng đang ưa chuộng. Ưu điểm của rèm cuốn là sự linh hoạt trong khi sử dụng cùng sự đa dạng. Rèm cuốn phù hợp với tất cả các phòng từ phòng hách, phòng ngủ hay phòng nhà tắm. Tùy theo vị trí để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Rèm cuốn

                                                                                      Rèm cuốn

 

Trên đây là một số loại rèm sử dụng tốt cho mục đích chắn nắng, cản sáng tốt. Ngoài ra còn mang lại thẩm mỹ cao cho những ngôi nhà.

Để tăng tính tiện dụng cho rèm có thể sử dụng rèm tự động bằng việc gắn thêm động cơ cho các mẫu rèm. Có thể điều chỉnh rèm bằng điều khiển từ xa, công tắc, điện thoại thông minh…. Một số thương hiệu động cơ phổ biến như AOK, Forest, Somfy, Famax…

Tham khảo thêm tại: Các loại động cơ sử dụng cho rèm tự động 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866