Xu hướng rèm cửa cho năm 2022

Trải qua thời gian dịch Covid hoành hành thì mọi người dường như trân trọng và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra, mọi người sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Việc sử dụng nội thất trong gia đình làm sao để mọi các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái được chú trọng. Vì vậy mà xu hướng rèm trong năm 2022 tới sẽ mang hơi hướng đơn giản nhưng vẫn hiện đại, có màu sắc dễ chịu và nhất là sự tiện lợi.

Sau đây là 5 mẫu rèm cửa được dự đoán sẽ là xu hướng của năm 2022.

Rèm vải

Đây luôn là mẫu rèm được nhiều khách hàng lựa chọn. Thông thường phong cách nội thất sẽ thay đổi theo mỗi năm và mẫu rèm cửa cũng thay đổi theo. Nhưng đối với rèm vải hầu hết với thiết kế nào cũng có thể kết hợp tinh tế. Sự thay đổi đó là chất liệu và màu sắc.

Với năm 2022 thì Viện sắc màu Pantone, các chuyên gia đã tạo nên một màu mới dành riêng cho năm sau cho mọi lĩnh vực.  17-3938 Very Peri – màu hoa dừa cạn. Sắc xanh tím ấm áp được tạo nên từ màu xanh lam – tượng trưng cho sự trung thành, bền chặt – và một chút màu đỏ – màu của năng lượng, sự phấn khích. Vì vậy mà có thể dự đoán rằng màu Very Peri cũng sẽ là màu rèm được chú ý. Bạn nên tham khảo.

Xu-huong-rem-2022

Chất liệu voan và vải cản nắng tốt vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường.

Rèm sáo dọc

Năm 2021 rèm sáo dọc được khá nhiều gia đình và văn phòng sử dụng. Với thiết kế hiện đại, tinh tế rất thích hợp cho cửa kính rộng hoặc dùng ngăn cách không gian. Tin chắc rằng năm 2022 vẫn sẽ là mẫu rèm triển vọng.

Rèm lá dọc đẹp nhất

Rèm lá dọc đẹp xu hướng 2022

Rèm cầu vồng

Đây là gương mặt vàng trong những mẫu rèm hiện đại. Có thiết kế 2 lớp và xen kẽ sáng tối, tạo nên sự thay đổi ánh sáng linh hoạt. Cùng với sự đa dạng về về màu sắc cũng là ưu điểm của mẫu rèm này.

 rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng

Rèm Roman được ứng dụng khá linh hoạt. Có thể sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng đều đẹp.

Rèm cuốn

Rèm cuốn trơn được lòng nhiều khách hàng bởi sự đơn giản, cản sáng tốt…. Phù hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, rèm ban công…Cản nắng tốt và cách nhiệt cũng là điểm cộng của mẫu rèm này.

Ngoài cuốn trơn thì cuốn vân, cuốn lưới và cuốn mỏng… để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Rèm IBC Việt Nam

Rèm cuốn

Rèm trần

Với xu hướng sống hòa mình vào thiên nhiên nên hầu hết gia đình nào cũng sử dụng giếng trời hoặc mái kính. Vì vậy mà để dễ dàng điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ cũng như ánh sáng thì sử dụng rèm trần là phương án tối ưu.

Trên đây là 5 mẫu rèm được dự đoán sẽ được yêu thích năm 2022. Ngoài ra, xu hướng sử dụng rèm tự động vẫn tiếp tục chiếm thị trường. Bởi sự phát triển của nhà thông minh, công nghệ và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Rèm tự động là mẫu rèm được sử dụng thêm động cơ để có thể điều chỉnh rèm mọi lúc mọi nơi. Mang đến một cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được tích hợp điều khiển cẩm tay, công tắc hoặc điện thoại. Ngoài ra, rèm tự động kết hợp cùng hệ thống thông minh vô cùng hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo các mẫu rèm tự động tại Công ty Cổ phần XNK IBC Việt Nam. Là đơn vị phân phối chính thức của các hãng động cơ nổi tiếng như Forest, Somfy, Aok…. Đã hoạt động được hơn 10 năm nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành.

Ngoài 5 mẫu rèm trên thì rèm tre, rèm tổ ong, rèm Roman và rèm mái hiên cũng sẽ là những mẫu rèm được quan tâm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tham khảo và chọn được mẫu rèm phù hợp.

Cần tư vấn rèm cửa liên hệ Hotline: 0902256822

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
0919 123 866